Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, việc đầu tư nội thất văn phòng sao cho hiệu quả mà lại tiết kiệm ngân sách nhất là một bài toán nhức nhối, làm sao cân bằng giữa yếu tố tài chính mà vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng? Phương pháp tốt nhất trong trường hợp này là mua đồ nội thất văn phòng cũ thanh lý.

Đến với Nguồn Thanh Lý, chúng tôi chuyên mua bán thanh lý nội thất văn phòng cũ cho đến mới với rất nhiều sản phẩm như: bàn làm việc nhân viên cho đến cấp lãnh đạo, bàn họp, ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, vách ngăn. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của doanh nghiệp.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đẹp giá rẻ tại TPHCM

Ưu điểm của bàn ghế văn phòng cũ thanh lý của Nguồn Thanh Lý :

  1. Chất lượng tương đương hàng mới

Tuy bàn ghế văn phòng cũ nhưng chất lượng không thua kém bàn ghế mới, được chúng tôi vệ sinh và phục hồi lại tình trạng tốt nhất có thể trước khi giao đến tay khách hàng, tình trạng đạt đến 90-95% sau khi phục hồi.

  1. Mẫu mã hiện đại và tinh tế

Các sản phẩm nội thất, bàn ghế chúng tôi bán ra có thiết kế tinh tế và hiện đại nên rất dễ kết hợp với nhiều đồ nội thất xung quanh, sử dụng được trong nhiều không gian thiết kế nội thất văn phòng.

  1. Giá tốt nhất

So với mua bàn ghế mới thì lựa chọn bàn ghế văn phòng cũ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư lên đến 50% khi mua tại Nguồn Thanh Lý.

  1. Bảo hành lâu

Khi mua đồ nội thất cũ thanh lý của chúng tôi, quý khách sẽ được bảo hành 6 tháng khi có lỗi kỹ thuật, đem lại trải nghiệm an tâm hơn với thời gian bảo hành lâu.

  1. Hỗ trợ tối đa

Khi mua bàn ghế – nội thất văn phòng thanh lý tại Nguồn Thanh Lý, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ lắp đặt bàn tận nơi, hỗ trợ tối đa.

Với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng giá bán tốt nhất, chúng tôi sẽ đem lại những trải nghiệm đầu tư tốt nhất, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Hãy đến Nguồn Thanh Lý mua bán thanh lý nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng cũ để cảm nhận sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

TỔNG KHO NGUỒN HÀNG THANH LÝ

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0907 597 447 (Mr. Phúc)

Web: https://nguonthanhly.com

Email: [email protected]