Với số lượng tủ hồ sơ hiện có tại Nguồn Thanh Lý, để chọn ra mẫu mã phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nhất sẽ tốn không ít thời gian. Để bạn dễ dàng tìm ra sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ đưa ra Top 4 loại tủ hồ sơ văn phòng bán chạy nhất tại Nguồn Thanh Lý sau đây.

Top 4 mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng được doanh nghiệp chọn mua nhiều nhất

Tủ hồ sơ gỗ mặt kính

TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG CAO CẤP THANH LÝ GIÁ RẺ THS – 767

Đây là mẫu tủ hồ sơ bán chạy hàng đầu tại cửa hàng chúng tôi. Với thiết kế hiện đại và bóng bẩy từ chất liệu kính, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhất là dùng trong phòng cấp trưởng phòng và giám đốc.

Tủ hồ sơ treo tường

THANH LÝ TỦ HỒ SƠ TREO TƯỜNG MỚI THST-300

Tủ hồ sơ treo tường là giải pháp tối ưu diện tích nhất cho văn phòng có diện tích khiêm tốn. Nếu bố trí hợp lý, để vừa tầm với thì bạn sẽ dễ dàng lấy tài liệu, hồ sơ. Ngoài ra, với thiết kế treo tường còn tạo điểm nhấn cho nội thất văn phòng.

Tủ hồ sơ cao

TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG CAO THANH LÝ GIÁ RẺ THS – 989

Tủ hồ sơ cao cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho văn phòng có diện tích nhỏ. Với thiết kế chiều cao nổi bật nhưng chiều dài là hẹp, trong có vẻ nhỏ nhưng với thiết kế chiều cao vượt bậc giúp ta lưu trữ được nhiều hồ sơ và tài liệu.

Tủ locker

THANH LÝ TỦ LOCKER GỖ CŨ GIÁ RẺ TL – 186

Tủ locker với thiết kế nhiều khóa nhiều ngăn riêng biệt, giúp ta phân loại hồ sơ cũng như vật dụng cá nhân mỗi người để dễ dàng quản lý hơn, bảo mật tốt với khóa từng ngăn.

Trên đây là những mẫu tủ hồ sơ bán chạy nhất tại Nguồn Thanh Lý. Với chất lượng, giá bán và chế độ bảo hành tốt, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp đầu tư nội thất tiết kiệm mà hiệu quả nhất.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng thanh lý của Nguonthanhly đa dạng về thiết kế, kích cỡ và giá bán, tình trạng từ cũ đến mới, gồm có các loại như: tủ hồ sơ treo tường, tủ hồ sơ cao, tủ hồ sơ di động, tủ hồ sơ mặt kính, tủ locker…

Ngoài thanh lý tủ hồ sơ cũ ra, chúng tôi còn thanh lý tủ hồ sơ tồn kho chưa sử dụng đẹp như mới giá rẻ hơn thị trường từ 10->50%, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Quý khách đến Nguồn Thanh Lý mua tủ hồ sơ – nội thất văn phòng thanh lý để có những trải nghiệm đầu tư nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí lên đến 50% mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu và mục đích sử dụng.

>>> Nguồn Thanh Lý – Giải pháp đầu tư nội thất tiết kiệm và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ

TỔNG KHO NGUỒN HÀNG THANH LÝ

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0907 597 447 (Mr. Phúc)

Website: nguonthanhly.com

Email: [email protected]