Phương thức bán hàng và chính sách vận chuyển của nguonthanhly.com

 

Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thanh lý đồ cũ TPHCM của nguonthanhly.com, dưới đây là các thông tin liên quan đến chính sách vận chuyển khi mua hàng tại nguonthanhly.com dành cho quý khách.

Chính sách vận chuyển

Đồ thanh lý giá tốt

 

Phương thức bán hàng

 

Để đáp ứng một cách tối đa nhất nhu cầu của người tiêu dùng, đơn vị thu mua đồ nội thất cũ TPHCM nguonthanhly.com đem đến 2 phương thức mua hàng dành cho quý khách:

Phương thức 1 (Áp dụng cho đồ cũ): Quý khách hàng vui lòng đến kho hàng của nguonthanhly.com tại địa chỉ 136 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thanh Q.Tân Phú để xem hàng và chọn lựa mẫu mã theo đúng nhu cầu, sở thích của mình. Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hàng cần đặt cọc trước tối thiểu là 30% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ gửi biên lai và hẹn ngày giao hàng theo đúng yêu cầu của quý khách. Vì là hàng cũ nên nguonthanhly.com sẽ không nhận đặt hàng online.

Phương thức 2 (Áp dụng cho đồ mới): Quý khách hàng có thể tham khảo danh mục sản phẩn trên website của chúng tôi là: nguonthanhly.com hoặc thumuabanghe.com. Thông tin trên trang sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính xác thực và độ mới của các dữ liệu. Quý khách có thể đặt mua hàng online đối với hàng mới. Nhân viên của nguonthanhly.com sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng đúng như yêu cầu của quý khách. Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thêm các thông tin và hình ảnh trước khi quyết định đặt hàng.

 

Chính sách vận chuyển

 

+ Lắp ráp tận nơi và miễn phí vận chuyển đối với:

+ Thu phí vận chuyển đối với:

** Nếu muốn, quý khách hàng có thể tự thuê phương tiện vận chuyển tùy ý. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm các thông tin về đơn vị vận chuyển giá rẻ để hỗ trợ quý khách.

Chính sách vận chuyểnVận chuyển đồ thanh lý tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

 

Nguonthanhly.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Địa chỉ tổng kho Hàng

Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu P.Phú Thanh Q.Tân Phú

HOTLINE Zalo-Viber 24/7 : 0902688849 A.Phúc 

WEBSITE : thumuabanghe.com

Fanpage : facebook.com/hangthanhly54a

Email : [email protected]