Follow

Liên hệ

0907 597 447 (Phúc)

Địa điểm

136 Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

NGUỒN THANH LÝ

Mua bán và thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, đồ dùng gia đình cũ, đồ gỗ cũ, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN THU MUA

Mua thanh lý nội thất văn phòng cũ

Mua bàn làm việc cũ, mua ghế xoay cũ, mua bàn ghế văn phòng cũ thanh lý, mua bàn giám đốc cũ, mua bàn họp cũ, mua thanh lý tủ kệ hồ sơ cũ.

Mua thanh lý nội thất gia đình cũ

Mua sofa – salon cũ, mua tủ kệ tivi cũ, mua tủ kệ bếp cũ, mua giường cũ, mua tủ áo cũ, mua bàn phấn – bàn trang điểm cũ, bàn ăn cũ ……

Mua thanh lý bàn ghế quán cafe

Nhận thanh lý bàn ghế quán café,thanh lý bàn ghế nhà hàng, nhận thanh lý khách sạn, nhận thanh lý karaoke …..

Mua thanh lý tủ kệ trưng bày

Nhận thanh lý tủ kệ kính trưng bày điện thoại, mỹ phẩm, tủ nhôm kính, kệ trưng bày hàng hóa ở siêu thị……

Thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 • Thiết kế nội thất căn hộ
 • Thiết kế nội thất gia đình trọn gói
 • Thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói
 • Thiết kế nội thất phòng bếp
 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ
 • Thiết kế nội thất quán ăn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết kế nội thất quán karaoke trọn gói
 • Thiết kế nội thất shop | cửa hàng
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói

Các nhà hàng hiện nay có được sự thành công hay không, không những là ở đồ ăn ngon, phục vụ tốt mà nó còn cần phải kể đến không gian nội thất đẹp, các nhà hàng đều cố gắng tạo sự khác biệt với các nhà hàng khác không chỉ ở món ăn mà còn bằng sự ấn tượng ỏ thiết kế nội thất nhà hàng. Vì vậy mà để có được không gian nội thất nhà hàng ấn tượng thì bạn cần phải được sự tư vấn của đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Nguồn Thanh Lý chúng tôi để thiết kế thi công nội thất nhà bạn thì bạn sẽ nhận được không gian lý tưởng xuyên suốt mục đích kinh doanh của mình.

Thiết kế nội thất nhà hàng tổng thể

Công việc kinh doanh nhà hàng sẽ liên quan đến thiết kế nội thất nhà hàng, để có được một không gian tốt hướng đến nhiều người, nội thất nhà hàng không chỉ làm hài lòng một vài cá nhân mà nó còn phải làm hài lòng cho nhóm được tượng là khách hàng của nhà hàng. Bạn có biết vì sao mà thiết kế nội thất nhà hàng không chỉ là thẩm mỹ bà nó còn chú trọng để cả một không gian nhà hàng không, có một ví dụ đơn giản là trong nhà hàng có người hút thuốc thì mùi thuốc lá ảnh hưởng đến món ăn, khi đó thông gió sẽ tốt cho không gian đó.

*** Tham khảo thêm dịch vụ >> thiết kế nội thất quán karaoke <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >> thiết kế nội thất quán ăn <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >> thiết kế nội thất quán cafe <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >> thiết kế nội thất gia đình <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >> thiết kế nội thất văn phòng <<

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Trong bất kỳ một công việc nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn phải cần đến sự phù hợp, thiết kế nội thất nhà hàng cũng như vậy, nó sẽ định vị việc kinh doanh của bạn nhắm đến đối tượng khách hàng nào để có thể lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp. Nhưng dù với phong cách thiết kế nội thất nào thì đều hướng tới mục đích cuối cùng là tạo không gian đẹp, đầy đủ công năng trong cảm nhận của khách hàng.

thanh lý nhà hàng

Kích thước các đồ nội thất

Để khách đến với nhà hàng bạn luôn có một không gian thoải mía thì bạn phải đảm bảo không gian lưu thông hợp lý để thực khách thuận tiện trong việc đi lại và thuận tiện cho nhân viên nhà hàng chuẩn bị thực đơn cho các thực khách.

Các kiểu bàn ghế nhà hàng sẽ được thiết kế riêng cho từng khu vực, đa dạng với các nhu cầu của thực khách, không gian dành riêng nơi có số lượng thực khách đông thích hợp cho các mâu bàn ăn có hình chữ nhật và số lượng ghế bố trí xung quanh bàn, ngoài ra cũng cần phải có những bộ bàn ăn 2 người hay 4 người, vừa có thể tân dụng được không gian vừa tạo được không gian thoải mái cho thực khách.

thanh lý nhà hàng

Chất liệu đồ nội thất nhà hàng

Gỗ là một trong những vật liệu nội thất truyền thống nhưng nó được lựa chọn rất phổ biến trong các không gian nội thất nhà hàng, với những nhà hàng có lối thiết kế hiện đại thì thiết kế đồ nội thất bằng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ tạo được độ tinh tế cao, một điểm nhấn nữa mà nội thất gỗ đat được điểm cộng đó là màu sắc của gỗ đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi, điều đó rất khó có thể tìm được ở các chất liệu khác.

thanh lý nhà hàng

Mua đồ nội thất nhà hàng ở đâu

Hiện nay có khá nhiều xưởng, cửa hàng cung cấp các loại nội thất nhà hàng theo từng phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển hiện đại cho các quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn muốn chủ động trong việc trang trí thì hãy lựa chọn mua đồ nội thất ở những nơi có nguồn hàng thanh lý nhiều hay đồ nội thất đã qua sử dụng để giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, chúng tôi Nguồn Thanh Lý là đơn vị chuyên cung cấp các đồ nội thất nhà hàng cũ mới với nhiều mức giá khác nhau, tất cả đều là hàng chất lượng có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng thì chúng tôi còn nhận đặt đóng các mẫu bàn ghế nhà hàng theo yêu cầu, đảm bảo sản phẩm chất lượng, có thể sủ dụng lâu năm mà không lo các vấn đề về độ bền, liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhé.