Follow

Liên hệ

0907 597 447 (Phúc)

Địa điểm

136 Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

NGUỒN THANH LÝ

Mua bán và thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, đồ dùng gia đình cũ, đồ gỗ cũ, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN THU MUA

Mua thanh lý nội thất văn phòng cũ

Mua bàn làm việc cũ, mua ghế xoay cũ, mua bàn ghế văn phòng cũ thanh lý, mua bàn giám đốc cũ, mua bàn họp cũ, mua thanh lý tủ kệ hồ sơ cũ.

Mua thanh lý nội thất gia đình cũ

Mua sofa – salon cũ, mua tủ kệ tivi cũ, mua tủ kệ bếp cũ, mua giường cũ, mua tủ áo cũ, mua bàn phấn – bàn trang điểm cũ, bàn ăn cũ ……

Mua thanh lý bàn ghế quán cafe

Nhận thanh lý bàn ghế quán café,thanh lý bàn ghế nhà hàng, nhận thanh lý khách sạn, nhận thanh lý karaoke …..

Mua thanh lý tủ kệ trưng bày

Nhận thanh lý tủ kệ kính trưng bày điện thoại, mỹ phẩm, tủ nhôm kính, kệ trưng bày hàng hóa ở siêu thị……

Thiết kế nội thất shop | cửa hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 • Thiết kế nội thất căn hộ
 • Thiết kế nội thất gia đình trọn gói
 • Thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói
 • Thiết kế nội thất phòng bếp
 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ
 • Thiết kế nội thất quán ăn
 • Thiết kế nội thất quán cafe
 • Thiết kế nội thất quán karaoke trọn gói
 • Thiết kế nội thất shop | cửa hàng
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết kế nội thất shop | cửa hàng

Để tạo nên sự khác biệt, các shop và cửa hàng cần phải có được những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp và độc lạ. Ngoài việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì sự gọn gàng và thiết kế hợp lý và là một trong những yêu cầu bắt buộc. Cùng tìm hiểu những ý tưởng thiết kế nội thất shop cửa hàng độc lạ qua bài viết dưới đây.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Các tiêu chí cần phải có khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Để có được một không gian shop và cửa hàng gây ấn tượng với khách hàng thì chủ cửa hàng phải tạo cho mình được một nét riêng độc đáo. Đồng thời người chủ phải có những thiết kế không lẫn lộn với những thương hiệu của người khác.

*** Tham khảo thêm dịch vụ >>> thiết kế nội thất gia đình <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >>> thiết kế nội thất văn phòng <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >>> thiết kế nội thất nhà hàng <<

*** Tham khảo thêm dịch vụ >>> thiết kế nội thất căn hộ <<

Định hình được phong cách thiết kế của shop, cửa hàng

Bên cạnh tạo cho mình một phong cách riêng trong thiết kế nội thất shop cửa hàng thì người chủ cần phải dựa vào đối tượng mục tiêu khách hàng hướng đến. Khi đã có được mục tiêu, bạn sẽ có được một phong cách về thiết kế không gian gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Bài trí không gian của shop

Yếu tố ngăn nắp quy cũng là một trong những điểm nhấn thú vị. Nó tạo sự chú ý đặc biệt của khách hàng khi ghé đến shop hoặc cửa hàng

Top ý tưởng độc lạ trong thiết kế nội thất shop cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng độc lạ hấp dẫn trong việc trang trí thiết kế nội thất cho không gian của shop và cửa hàng

Ý tưởng vẽ tranh tường

Với thiết kế nội thất shop cửa hàng này sẽ mang lại một hiệu ứng Ảo về không gian. Khi màu sắc với những điểm nhấn ấn tượng sẽ tạo cho không gian trở nên rộng hơn. Để có thể tạo nên những bức tranh tường ấn tượng người thiết kế có thể sử dụng các mảng tường dán giấy hoặc sử dụng các loại hoa văn nhiều màu sắc.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Thiết kế nội thất cho cửa hàng theo phương thẳng đứng

Đây là một ý tưởng thiết kế nội thất cho shop và cửa hàng vô cùng táo bạo và lôi cuốn khách hàng. Khi đến đây, họ sẽ đặc biệt ấn tượng bởi những phong cách này.

Đặc biệt là giới trẻ luôn có xu hướng khám phá và với những phong cách mới lạ. Bạn có thể sử dụng các loại rèm cửa và những thiết bị phụ kiện bổ sung. Thiết kế chiều cao ấn tượng từ trần nhà đến sàn để cảm giác không gian của chúng ta lớn rộng rãi hơn

Tận dụng yếu tố không gian Ánh Sáng

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế nội thất của bất kỳ không gian nào. Ngày nay rất nhiều ý tưởng độc đáo bất ngờ từ việc kết hợp các ánh sáng trong thiết kế nội thất. Bạn có thể sử dụng ánh sáng để chiếu lên những không gian cần tạo sự ấn tượng.

Ngoài ra có thể kết hợp các loại ánh sáng từ đèn để trên bàn, đèn Neon sign, và các loại đèn led trên ray trượt… Các thiết kế sẽ mang đến cho không gian của shop và cửa hàng trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng

Sử dụng màu sắc để sáng tạo một câu chuyện

Tạo một câu chuyện thông qua việc sử dụng các màu sắc sẽ giúp cho thiết kế nội thất của shop và cửa hàng trở nên ấn tượng hơn.

Chẳng hạn như khách hàng với một chủ đề về bãi biển: có thể sử dụng các yếu tố của nước cát, và ánh sáng mặt trời.. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có được một không gian thư giãn và cảm giác thoải mái. Họ sẽ có ấn tượng ngay lập tức khi bước chân vào shop và cửa hàng của bạn.

Hoặc như những gam màu gây cảm giác dễ chịu ấm cúng kể nên một câu chuyện lãng mạn cho người mua. Đó cũng là một trong những thiết kế nội thất đang được chú ý.

Có thể thấy những cửa hàng shop thời trang với phong cách mới lạ. Khi các chủ cửa hàng lửa thiết kế cổ điển với những bộ quần áo vintage. Đây cũng là một xu hướng thiết kế đang làm mưa làm gió và được các bạn trẻ rất yêu thích đón nhận.

Như vậy bài viết trên đây vừa giới thiệu cho quý khách hàng một số gợi ý về thiết kế ấn tượng độc đáo cho shop cửa hàng. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho chủ shop có được những ý tưởng mới lạ cho thiết kế nội thất không gian shop và cửa hàng của mình.